0965 924 665

TOP 10 Mẫu Tượng Đá Phong Thủy Mang Lại Nhiều Tiền Tài Và May Mắn

coc thiem thu 5 scaled 1

Từ lâu, phong thủy đã được xem là một trong những yếu tố có ảnh hưởng “siêu to lớn” đến vận mệnh của một con người. Đấy là lý do mà nhiều người hay mua trang sức phong thủy, tranh phong thủy,… Tượng đá phong thủy cũng là vật phẩm rất đắt hàng. Mời bạn cùng tuongdaphatgiao.com điểm qua top 10 mẫu tượng đá phong thủy nhé!

Mẫu tượng đá phong thủy Phật Thích Ca Mâu 

Người Việt luôn tin rằng việc thờ tượng Phật Thích Ca Mâu hay Phật Đà trong nhà sẽ mang đến hạnh phúc, bình yên cho gia đình. Ngoài ra, sự xuất hiện của mẫu tượng này còn giúp mỗi thành viên luôn có suy nghĩ hướng thiện, khao khát làm nhiều việc tốt. Đồng thời, gạt bỏ mọi buồn phiền và lo lắng trong cuộc sống thường ngày.

1 mau tuong da phong thuy phat thich ca mau

(Mẫu tượng đá phong thủy Phật Thích Ca Mâu)

Mẫu tượng đá phong thủy Phật Di Lặc

Cái tên tiếp theo trong top 10 mẫu tượng đá phong thủy mang lại nhiều tiền tài, may mắn cho gia chủ đó chính là tượng Phật Di Lặc. Đây là mẫu tượng phong thủy biểu tượng cho sự hài hòa, niềm hạnh phúc và niềm vui vô tư lự. Vậy nên, nếu muốn xua tan muộn phiền, căng thẳng thì bạn đừng quên cân nhắc mẫu tượng này. 

2 mau tuong da phong thuy phat di lac

(Mẫu tượng đá phong thủy Phật Di Lặc)

Mẫu tượng đá phong thủy hình tượng rồng 

Sức mạnh và sự thịnh vượng là những ý nghĩa mà bức tượng phong thủy hình tượng rồng mang trong mình. Đặc biệt, tượng đá rồng còn sở hữu nguồn năng lượng dương nên rất phù hợp với nam giới. Bởi vậy, nếu bạn đừng quên “rinh” bức tượng này để trang trí trong nhà, đặt trên bàn làm việc hoặc làm quà tặng cho đối tác nam nhé!

3 mau tuong da phong thuy hinh tuong rong

(Mẫu tượng đá phong thủy hình tượng rồng)

Mẫu tượng đá phong thủy tái hiện tích cá chép hóa rồng 

Mẫu tượng này là biểu tượng của sức mạnh, sự nỗ lực không ngừng và sự chuyển mình mạnh mẽ để đi đến thành công. Bên cạnh đó, bức tượng còn truyền cho chúng ta ý chí kiên cường và bản lĩnh. Nếu xét về mặt phong thủy thì tượng cá chép hóa rồng sẽ mang đến may mắn, vạn sự như ý và mưa thuận gió hòa cho gia chủ.

4 mau tuong da phong thuy tai hien tich ca chep hoa rong

(Mẫu tượng đá phong thủy tái hiện tích cá chép hóa rồng)

Mẫu tượng phong thủy Kỳ Lân làm từ đá

Tượng Kỳ Lân được biết đến là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong việc tránh tà, trấn trạch và hóa giải ngũ Hoàng Sát. Chính vì vậy, chúng ta có thể “tậu” ngay một bức tượng đá hình Kỳ Lân để hóa ác thành thiện và hóa giải tà khí. Với bức tượng có kích thước nhỏ, bạn đặt ở trên xe ô tô để thượng lộ bình an nhé! 

5 mau tuong phong thuy ky lan lam tu da

(Mẫu tượng phong thủy Kỳ Lân làm từ đá)

Mẫu tượng đá phong thủy hình chú chó đá

Từ lâu, người Á Đông đã có phong tục thờ Thạch Cẩu (chó đá) hay Thần Cẩu với tất cả sự tôn kính. Bạn biết đấy, chó là loài vật trung thành, gần gũi với đời sống của con người. Việc có một bức tượng phong thủy hình chú chó đá giúp tiền tài của gia chủ được giữ chặt. Đồng thời, tượng chó đá còn giúp loại trừ điều xấu, tà ma, tai ương.

6 mau tuong da phong thuy hinh chu cho da

(Mẫu tượng đá phong thủy hình chú chó đá)

Mẫu tượng đá hình chú voi phong thủy 

Thêm một mẫu tượng nữa trong top 10 mẫu tượng đá phong thủy “đỉnh của chóp” chính là tượng hình chú voi. Trong phong thủy, voi là biểu tượng của sự chiêu tài đón lộc, vạn sự hanh thông. Ngoài ra, tượng voi còn bảo vệ gia chủ trước mọi giông bão nơi trần thế, mang đến gia chủ sự bình an và hạnh phúc nữa đấy!

7 mau tuong da hinh chu voi phong thuy

(Mẫu tượng đá hình chú voi phong thủy)

Mẫu tượng Mã Đáo Thành Công phong thủy được tạc bằng đá

Khôn ngoan, thông minh, trung thành và gần gũi là những ưu điểm của ngựa. Đấy cũng là ý nghĩa của mẫu tượng đá phong thủy Mã Đáo Thành Công. Bên cạnh đó, tượng còn là loài vật gắn liền với chiến trường, trận mạc và chiến thắng – ngựa chạy về loan tin. Do đó, đặt mẫu tượng đá này trong nhà là một gợi ý hay dành cho bạn!

8 mau tuong ma dao thanh cong phong thuy duoc tac bang da

(Mẫu tượng Mã Đáo Thành Công phong thủy được tạc bằng đá)

Mẫu tượng đá phong thủy hình tượng sư tử dũng mãnh

Đây là mẫu tượng phong thủy được tạc bằng đá thường xuất hiện ở trước cửa nhà, cơ sở kinh doanh, công ty hay doanh nghiệp,… Mẫu tượng này có khả năng trấn yểm và xua đuổi tà ma. Ngoài ra, tượng đá hình sư tử còn nghênh đón lộc tài “siêu hiệu quả”. Với những điều này thì còn lý do gì để bạn phải chần chờ chưa mua ngay nữa?

9 mau tuong da phong thuy hinh tuong su tu dung manh

(Mẫu tượng đá phong thủy hình tượng sư tử dũng mãnh)

Mẫu tượng phong thủy đại bàng tung cánh làm từ đá

Khép lại danh sách 10 mẫu tượng đá phong thủy được lòng rất nhiều gia chủ, tuongdaphatgiao.com mang tới mẫu đại bàng tung cánh. Sự dũng mãnh của đại bàng thể hiện qua chiếc mỏ nhọn, đôi mắt to, đôi cánh sải rộng,… như thách thức mọi tai ương hay tà khí. Nhưng mẫu tượng này chỉ nên đặt ở phòng khách thay vì phòng ngủ nhé!

0 10 mau tuong da phong thuy
0-10-mau-tuong-da-phong-thuy

(Mẫu tượng phong thủy đại bàng tung cánh làm từ đá)

Kết luận 

Top 10 mẫu tượng đá phong thủy tuongdaphatgiao.com vừa bật mí với bạn có khiến bạn ấn tượng và muốn “tậu” ngay mẫu nào không? Trong thực tế, ngoài 10 mẫu này còn có rất nhiều mẫu tượng phong thủy làm từ đá khác để bạn lựa chọn. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua hoặc đặt tạc tượng đá phong thủy thì bạn có thể liên lạc ngay tới: 

Tạc tượng đá theo yêu cầu

Đọc thêm: