0965 924 665

Bảng giá làm Tượng đá Non Nước thành phố Đà Nẵng

bang gia lam tuong da non nuoc thanh pho ho chi minh 6

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và có ý định mua các tượng đá điêu khắc, tượng phật đá ở Non nước mà vẫn còn phân vân về bảng giá làm tượng đá thì tham khảo bài viết này.

Ở bài viết này, tuongdaphatgiao.com sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó.

Việc đưa ra Bảng giá làm Tượng đá Non Nước tùy thuộc vào mẫu mã và kích thước, độ khó và độ phức tạp của nó, …. Giá đá mỹ nghệ tại đây nếu là sản phẩm đơn giản kích thước nhỏ như chuỗi ngọc, mặt đá, vòng đeo tay có giá khoảng vài trăm nghìn hoặc vài triệu nhưng những sản phẩm có kích thước lớn, thời gian hoàn thành lâu hơn như Tượng phật, tượng thú… thì có giá từ hàng chục triệu thậm chí hàng trăm triệu. Thời gian hoàn thành càng lâu thì giá thành càng cao và ngược lại.

Mẫu tượng đá

  • Mẫu tượng càng phức tạp thì giá điêu khắc càng cao thì ai cũng dễ hình dung.
  • Tuy nhiên, đối với các mẫu thường làm thì giá làm tượng cũng sẽ rẻ hơn đối với những mẫu yêu cầu riêng, vì mẫu quen sẽ dễ làm và nhanh hơn, còn mẫu lạ thì vừa làm vừa tính toán đo đạc và kiểm tra nên thời gian điêu khắc sẽ lâu hơn nên giá thành sẽ đắt hơn, còn tất nhiên tiền đá là không thay đổi, chỉ đội giá tiền công thợ điêu khắc lên thôi.
  • Một số mẫu tượng phổ biến:
Tượng linh vật: Tượng Kỳ Lân, Tượng Sư tử, Tượng voi, tượng tỳ hưu, …
Tượng linh vật: Tượng Kỳ Lân, Tượng Sư tử, Tượng voi, tượng tỳ hưu, …

Tham khảo thêm:  So sánh tượng Kỳ Lân và tượng Tỳ Hưu

Tượng Phật: Tượng Phật Quan Âm, Tượng Phật Di Lặc, …
Tượng Phật: Tượng Phật Quan Âm, Tượng Phật Di Lặc, …
Tượng Công giáo: Tượng Đức Mẹ Ban Ơn, Tượng Chúa Kito, …
Tượng đá Công giáo: Tượng Đức Mẹ Ban Ơn, Tượng Chúa Kito, …

Kích thước tượng

Tất nhiên kích thước càng to lớn hoặc cao thì giá tượng đá sẽ cao hơn (Giá tượng Phật Bà Quan Âm cao 1m sẽ khác so với giá tượng Phật Bà Quan Âm cao 2m, 5m, 6m…).

Lưu ý là tượng điêu khắc trên khổ đá 3 chiều là: Chiều cao, dài ngang và chiều sâu (dài) nên khi tăng lên bất kỳ một chiều nào thì các chiều khác cũng tăng tương ứng nên thực tế tượng tăng rất nhiều.

Chất liệu đá

Chất liệu đá làm tượng cũng là điều quan trọng cấu thành nên chất lượng cũng như giá một bức tượng, giá đá có thể chênh lệch gấp đôi, cùng một loại đá nhưng một viên đá đẹp có thể đắt hơn gấp đôi so với một viên đá xấu (dập, rạn, muối to,…). Vì thế khách hàng cũng nên nghiên cứu các loại đá để mua được những bức tượng đẹp và đúng giá.

Tham khảo thêm:  Đá Đen Ấn Độ ? Đá Đỏ Ấn Độ? Đá Xanh Ấn Độ?
Đá Ngọc Pakistan Là Gì ? Tượng Làm Từ Đá PAKISTAN

Yêu cầu độ tinh xảo

Không phải một bức tượng nào cũng có giá như một bức tượng nào, vì tay nghề nghệ nhân, thợ điêu khắc là khác nhau, cũng như thời gian làm một bức cũng khác nhau, làm càng kỹ thì giá càng cao, tượng càng đẹp.

Tham khảo thêm:  Cách điêu khắc tượng đá? Làm sao để điêu khắc đá đẹp?

Số lượng sản phẩm

Nếu bạn đặt hàng số lượng nhiều thì đương nhiên là giá thành sẽ cao hơn nhiều. Tuy nhiên, khi bạn làm số lượng lớn thì giá được ưu đãi hơn, và được nhiều khuyến mãi như vấn đề vận chuyển và lắp đặt.

Tóm lại, giá một bức tượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố vì thế khó có thể có giá cố định được, có thể xưởng này làm đá này, thợ tay nghề như thế này,… sẽ có một giá khác với xưởng khác.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua tượng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tạc tượng đá theo yêu cầu:

Hotline: 0965 924 665

Website: https://tuongdaphatgiao.com/

Email: tuongdaphatgiao@gmail.com