0965 924 665

Tượng Đá Non Nước – Báo giá tượng đá non nước

tuong da non nuoc bao gia tuong da non nuoc 8

Tượng đá Non Nước là tên gọi tắt chỉ các sản phẩm là Tượng đá được điêu khắc tại Làng đá Mỹ nghệ Non Nước thuộc quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng. Tất cả các sản phẩm đều được điêu khắc bằng nguyên khối và đá tự nhiên. Làng nghề được hình thành và phát triển hơn 300 năm với đội ngũ thợ điêu khắc, nghệ nhân có tay nghề cao làm nên các sản phẩm vô cùng đa dạng và tinh xảo từ các Tượng Phật, Tượng đá Công Giáo, Tượng linh vật, đá kiến trúc, đài phun nước, bàn ghế đá, lục bình,…

Một số xưởng điêu khắc tượng đá non nước nổi tiếng

Xưởng điêu khắc Đá Mỹ nghệ Phan Thiên

Xưởng điêu khắc: Lô Lô 28 – 29 Trương Gia Mô, Khu Sản xuất Làng Đá Non Nước Đà Nẵng, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cơ sở Điêu khắc Đá Mỹ Nghệ PHAN THIÊN là cơ sở chuyên về Điêu khắc các Tác phẩm Nghệ thuật về Đá tự nhiên vô cùng đẹp mắt và tinh xảo tại Đà Nẵng. Dưới bàn tay lành nghề của các Nghệ Nhân tại Làng đá Non nước Đà Nẵng, những khối đá khổng lồ được chăm chút, gọt giũa và điêu khắc thành những tác phẩm nghệ thuật làm xuyến xao trong lòng khách hàng.

Xưởng điêu khắc tượng đá non nước Phan Thiết
Xưởng điêu khắc tượng đá non nước Phan Thiết

 

Các sản phẩm Tượng đá của Đá Non Nước của xưởng rất đa dạng:

– Đài phun nước, Lan can, đế tán bằng đá và các loại sản phẩm đá kiến trúc như bồn tắm, lavabo, đèn đá,…

– Tượng đá Công giáo các loại như: Tượng Chúa, Tượng Đức Mẹ Ban Ơn, La Vang,… và tượng các thánh và vật dụng bằng đá trong công giáo.

– Tượng Phật bằng đá các loại như Tượng Phật Quan Âm, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật Thích Ca,…

– Tượng các Linh vật bằng đá gồm: Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Thiền Thừ, Rồng, Sư Tử, Voi…;

– Tượng nghệ bằng đá, Tượng cô gái, thiên thần bằng đá;

– Đá trang trí trong nhà: Ấm trà, Bình hoa, Chén dĩa

– Tượng các vị thần Hy Lạp;

– Và các sản phẩm bằng đá tự nhiên các loại theo yêu cầu;

Tham khảo thêm:  Tượng đá mỹ nghệ – Nghệ thuật? Cơ sở sản xuất tượng đá nghệ thuật uy tín

Cơ sở điêu khắc tượng Đá Non Nước Đà Nẵng

Xưởng điêu khắc: Lô Lô 68 Lương Đắc Bằng, Khu Sản xuất Làng Đá Non Nước Đà Nẵng, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Tượng Đá Non Nước Đà Nẵng là cơ sở chuyên cung cấp sỉ, lẻ các sản phẩm Tượng Đá non nước các loại lớn nhỏ: Vật phẩm phong thuỷ, Trang Sức, Đồ trang trí, Nội thất nhà cửa, Tượng động vật, Tượng thần thánh loại lớn…cho tất cả các Khách hàng trong nước và quốc tế.

Làng đá Non Nước Đà Nẵng là một trong những làng nghề nổi tiếng trong và ngoài nước chuyên về tạo các tượng bằng đá. Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng là cơ sở đã tồn tại lâu đời tại Làng đá, vì thế chúng tôi hiểu rõ từng sản phẩm một, từ nguồn gốc đá ,loại đá, màu sắc, trọng lượng…và ý nghĩa của mỗi sản phẩm mang lại.

Sản phẩm của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng 100% đá tự nhiên. Các loại đá này đã trải qua hàng triệu năm tồn tại đã hấp thụ linh khí trời đất nên mang năng lượng phong thủy rất cao, có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc, may mắn, xua đuổi điều xấu, tà khí…

Sản phẩm chúng tôi rất phong phú với nhiều chủng loại, màu sắc, kính thước khác nhau với giá cả phù hợp. Nếu bạn không thích những sản phẩm sẵn có, có thể đặt hàng theo yêu. Chúng tôi sẵn sàng tạo ra mẫu tượng theo yêu cầu của bạn.

Cơ sở luôn lựa chọn những viên đá tự nhiên to đẹp để cắt ra làm tượng đá

Tượng Phật Đá Non Nước
Tượng Phật Đá Non Nước

Cổng làng nghề Điêu khắc Tượng Đá Non Nước, Tp.Đà Nẵng

Lịch sử, dưới chân ngọn Thủy Sơn là các cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ phát triển từ các làng nghề có tuổi đời trên 400 năm. Từ các loại đá cẩm thạch có ở Ngũ Hành Sơn, người thợ đã chế tác các tác phẩm tinh xảo.

Thời gian gần đây, để bảo vệ di tích và cảnh quan khu danh thắng, chính quyền thành phố Đà Nẵng đã ra lệnh cấm khai thác đá trên núi. Không thể để làng nghề mai một, những cơ sở lâu đời, các nghệ nhân có tâm huyết với nghề và các cơ sở buôn đá ra đời đã tìm các mỏ đá, nguồn đá tốt để có thể điêu khắc các mẫu tượng từ các nơi.

Hiện nay, Nguồn đá cung cấp để cho các cơ sở điều khắc tượng đá Non nước. Đà Nẵng làm các tượng điêu khắc có nhiều loại phong phú từ đá Marble (cẩm thạch) xanh, trắng, vàng, đỏ, đá Granite, đá ngọc nhập khẩu như: Đá Granite, Marble (cẩm thạch) ở Yên Bái; Đá trắng từ Nghệ An; Đá Marble (cẩm thạch) nhiều màu sắc ở Thanh Hoá; Đá cẩm đen ở Ninh Bình;  Đá vân gỗ, đá hường, đá đỏ hoa, đá firo ở Hà Tây; Đá sa thạch ở Quảng Nam… Các loại đá ngọc onyx được nhập từ Pakistan và nhiều nước khác; Đá thạch anh nhập từ nước ngoài và các mỏ đá ở Việt Nam như Đăk Lăk, Lâm Đồng,…

Tham khảo thêm:  Tượng đá Non Nước Đà Nẵng? Giá tượng đá Non Nước ? Cơ sở điêu khắc uy tín

Báo giá tượng đá Non Nước

Để đưa ra mức giá cụ thể làm Tượng đá Non Nước cần xem xét các yếu tố sau:

Mẫu tượng đá Non Nước

Mẫu tượng càng phức tạp thì giá càng cao thì ai cũng dễ hình dung.

Điều lưu ý là đối với các mẫu thường làm thì giá cũng sẽ rẻ hơn đối với những mẫu yêu cầu riêng. Vì mẫu phổ biến sẽ làm nhanh hơn, còn mẫu lạ thì phải tính toán đo đạc và kiểm tra nên thời gian điêu khắc sẽ lâu hơn nên giá sẽ đắt hơn. Tất nhiên tiền đá là không thay đổi, chỉ đội giá tiền công điêu khắc lên thôi.

Có nhiều mẫu tượng đá non nước
Có nhiều mẫu tượng đá non nước

Chất liệu của tượng đá nước

Chất liệu đá làm tượng cũng là điều quan trọng tạo nên chất lượng cũng như giá một bức tượng. Giá của đá có thể chênh lệch gấp đôi, cùng một loại đá nhưng một viên đá đẹp sẽ đắt hơn so với một viên đá xấu (dập, rạn, muối to,…). Do đó khách hàng cũng nên tìm hiểu các loại đá để mua được những bức tượng đẹp và đúng giá.

Kích thước tượng đá Non Nước

Kích thước tượng càng to lớn thì giá sẽ cao hơn.

Chú ý là tượng điêu khắc trên khổ đá 3 chiều là: Chiều cao, dài ngang và chiều sâu (dài) nên khi tăng lên bất kỳ một chiều nào thì các chiều khác cũng tăng tương ứng theo đúng tỉ lệ. Nên thực tế kích thước sẽ tang rất nhiều

Tượng đá non nước có nhiều kích thước tùy theo yêu cầu
Tượng đá non nước có nhiều kích thước tùy theo yêu cầu

Độ tinh xảo của tượng

Độ tinh xảo: Không phải một bức tượng nào cũng có giá như nhau. Vì tay nghề của nghệ nhân, thợ điêu khắc là khác nhau, cũng như thời gian làm một bức cũng khác nhau, làm càng kỹ thì giá càng cao, tượng càng đẹp.

Như vậy, giá làm một bức tượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố do đó khó có thể có giá cố định được, có thể xưởng này làm đá này, thợ tay nghề như thế này,… sẽ có một giá khác với xưởng khác.

Những mẫu tượng đá non nước phổ biến
Những mẫu tượng đá non nước phổ biến

Cơ sở điêu khắc đá tượng đá Non Nước

Trong số rất nhiều cơ sở điêu khắc tượng bằng đá tượng non nước trên thị trường, Cơ sở Đá Điêu Khắc Tượng Đá Non Nước – tuongdaphatgiao.com là cơ sở chuyên điêu khắc các loại Tượng  Đá tự nhiên và nguyên khối uy tín hàng đầu, chất lượng đáng tin cậy và giá thành hợp lí.

Khi đến với tuongdaphatgiao.com, quý khách sẽ được tư vấn kĩ càng và tận tâm về việc chọn chất liệu đá, mẫu mã kích thước sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.  tuongdaphatgiao.com còn nhận tận nơi cho khách hàng có nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Hotline: 0965 924 665

– Email: tuongdaphatgiao@gmail.com