0965 924 665

Tượng đá phong thủy – Ý nghĩa của tượng đá phong thủy

bang gia lam tuong da non nuoc thanh pho ho chi minh 6

Từ xa xưa, cha ông ta đã có câu “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ phúc đức và ngũ khảo thư”. Phong thủy được đặt ở ví trí thứ 3, có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của một con người hay cả một gia đình. Vì thế chọn được một tượng đá phong thủy phù hợp sẽ giúp bạn gặp được những điều tốt lành. Hãy cùng tuongdaphatgiao.com tìm hiểu kỹ hơn về tượng đá phong thủy và ý nghĩa của nó qua bài viết này nhé.

Tượng đá phong thủy là gì?

Tượng đá phong thủy chính là sản phẩm có giá trị phong thủy rất tốt, được hầu hết các hộ gia đình lựa chọn để bày trí cũng như thờ cúng trong nhà. Ý nghĩa phong thủy của bức tượng đá mang lại cho gia đạo phải kể đến như:

Đối với những người có chức có quyền, có địa vị trong xã hội, vị lãnh đạo… khi đặt tượng đá phong thủy tại nhà hoặc tại nơi làm việc sẽ được quý nhân phù trợ, sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực, đưa ra được các quyết định sáng suốt nhất, được mọi người tôn kính, nể phục, tránh được sự gièm pha và âm mưu hãm hại của kẻ tiểu nhân, được thăng quan tiến chức.

Tượng đá phong thủy
Tượng đá phong thủy

Ý nghĩa của tượng đá phong thủy

Giúp trấn trạch nhà, trừ tà ma ngoại đạo quấy nhiễu: nhà ở là nơi rất quan trọng, do đó một khi bị ma tà quẫy nhiễu không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà công việc và gia đạo cũng sẽ không được yên ổn. Một số bức tượng đá phong thủy có khả năng trấn trạch nhà tốt điển hình như tượng sư tử, tượng kỳ lân, tượng Bồ Đề Đạt Ma…, khi đặt những bức tượng này trong nhà thì ma tà và các thế lực xấu sẽ không thể tấn công, mang lại vận khí tốt cho gia đạo, gia đình luôn bình an, tốt lành.

Mang tới nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ: tượng đá phong thủy có thể chuyển hóa tốt những nguồn năng lượng tốt, hút tài lộc cho gia chủ, giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều vận may, làm ăn phát đạt, học hành đỗ đạt, công danh sự nghiệp thăng tiến. Một số bức tượng tiêu biểu như Tượng Tam Đa bằng đá, tượng đá Phật Di Lặc, Tượng Tỳ hưu đá…

Trừ tà, trấn trạch và bảo vệ gia đình bạn: Những bức tượng đá phong thủy như: Tượng Hổ, Tượng Sư Tử …. nếu bạn đặt đúng vị trí và phương hướng thì nó có thể kích hoạt được sơ đồ bát quái trong nhà, giúp bạn trấn trạch, ngăn chặn tà ma, hóa giải những tà khí xung quanh bạn và gia đình luôn bình an, hạnh phúc và vui vẻ.

Đối với những người có địa vị, chức quyền thì những bức tượng Dê có thể phù trợ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp, trách được những điều xấu, gièm pha, âm mưu của những kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bạn.

Đối với nhưng người đang làm kinh doanh thì những bức tượng Mèo Thần Tài có thể mang lại tài lộc, lợi nhận và hóa giải những điều xấu cho gia chủ của nó.

Ngoài ra một số tượng đá như tượng Phật Bà Quan Âm, tượng Hộ Pháp, tượng La Hán…sẽ mang tới cho gia đình nhiều phước lành, sự yên vui, gia đình hòa thuận, xum vầy, tránh được mọi buồn đau, muộn phiền, cuộc sống trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn

Ý nghĩa của tượng đá phong thủy
Ý nghĩa của tượng đá phong thủy

Vị trí đặt tượng đá phong thủy

Đặt tượng đá phong thủy trong phòng khách

Phòng khách rất quan trọng của ngôi nhà vì vậy việc trang trí phòng khách đúng cách có thể thay đổi vận khí của cả một ngôi nhà và của cả các thành viên trong nhà.

Nếu muốn bài trí tượng đá phong thủy trong căn phòng khách, vị trí tốt nhất nên đặt là nơi gần với cửa chính hoặc gần nơi tiếp khách hoặc có thể trên kệ tủ phòng khách ( nếu vừa kích thước ). Những nơi có thể hấp thụ năng lượng mặt trời có thể cung cấp, bổ sung năng lượng cho những bức tượng giúp nó phát huy hết tác dụng phò trợ cho gia đình bạn.

Ngoài ra, khi đi mua các tượng đá phong thủy thì gia chủ nên chú ý đến bản mệnh của mình hoặc những người trong gia đình để chọn những bức tượng đá phòng hợp nhất, mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình.

Đặt tượng đá phong thủy trên bàn làm việc

Đặt tượng đá phong thủy trên bàn làm việc giúp công việc, sự nghiệp của gia chủ trở lên thuận buồm xuôi gió, hóa giải được những điều thị phi, cạm bẫy trên thương trường, giúp bạn đến thành công một cách suôn sẻ.

Nên đặt bức tượng đá gần máy tính, đối diện với chỗ bạn ngồi làm việc hoặc ở hai góc vuông của chiếc bàn. Hoặc đặt ở bàn tiếp khách hoặc trên trong tủ làm việc. Dù đặt ở đâu thì cũng nên đặt tượng nơi có ánh sáng và hướng ra bên ngoài, như vậy nó sẽ phò trợ gia chủ trong công việc.

Những tượng đá phong thủy bạn nên sở hữu:

Sau đây, B-decor chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những bức tượng decor trang trí mang tính phong thủy có thể thay đổi vận cho gia chủ và mang lại nhiều sức khỏe, tài lộc cho các thành viên trong gia đình

Tượng Ngựa đá phong thủy

Từ xa xưa, Ngựa là phương tiện chủ yếu để di chuyển thuận tiện hơn. Người Trung Quốc thường có câu “Mã đáo thành công ”nghĩa là có “ ngựa về ắt có thành công ” vì thế nên rất nhiều người trang trí tượng Ngựa phong thủy trong nhà hoặc nơi họ làm việc.

Tượng Ngựa đá phong thủy
Tượng Ngựa đá phong thủy

Tham khảo thêm:  Tượng con ngựa và ý nghĩa phong thủy

Tượng Sư Tử đá phong thủy

Sư Tử là biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền, thiêng liêng với dáng vẻ hung dữ, khí thế bá chủ, xứng danh là chúa tể sơn lâm. Do vậy, việc trưng bày Tượng Sư Tử trong nhà thể hiện cho quyền lực, sức khỏe, và nhiều tài lộc.

tuong su tu da phong thuy
Tượng Sư Tử đá phong thủy

Tượng Dê đá phong thủy

Dê là một con vật hiền lành, ôn hòa, tiềm đạm với mọi vật quanh nó nhưng cũng rất mạnh mẽ đối với kẻ thù của nó. Chính vì thế Dê được rất nhiều người yêu thích và đem hình ảnh hay bức tượng của nó về trưng bày trong nhà hay chỗ làm việc.

Tượng Dê đá phong thủy
Tượng Dê đá phong thủy

Tượng Kỳ Lân đá Phong thủy

Kỳ Lân là loài động vật có đầu sư tử, sừng hưu, mắt hổ, thân nai, vảy rồng , đuôi trâu. Theo dân gian truyền lại Kỳ Lân là loài trường thọ có thể sống hàng nghìn năm, biết phun lửa, tiếng gầm tự sấm. Chính vì thế Kỳ Lân được xem là linh vật mang biểu tượng của sự cát tượng, trường thọ

Tượng Kỳ Lân đá Phong thủy
Tượng Kỳ Lân đá Phong thủy

Tham khảo thêm:  So sánh tượng Kỳ Lân và tượng Tỳ Hưu

Tượng Đại Bàng đá Phong thủy

Từ xa xưa, Đại Bàng đã được coi là “Chúa Tể” của bầu trời, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Tượng Đại Bàng có đôi cánh tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc.

Tượng đại bàng thể hiện bạn là người có bản lĩnh, một người thủ lĩnh quyết đoán và ý chí mạnh mẽ luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách khó khăn để đi đến thành công.

Tượng Đại Bàng đá Phong thủy
Tượng Đại Bàng đá Phong thủy

Tượng Voi đá Phong Thủy

Voi thường là con vật cưỡi của cái vị thần thánh, do vậy đặt tượng Voi đúng vị trí trong nhà sẽ giúp kinh hoạt đươc sơ đồ Bát Quát, tạo ra sự hài hòa cho ngôi nhà, tránh được những luồng khí xấu cho gian đình bạn.

Tượng Voi đá Phong Thủy
Tượng Voi đá Phong Thủy

Tượng Rồng phong thủy

Tượng Rồng  biểu tượng cho sự quý tộc, rồng được coi là hoàng đế trong vương quốc cá vì sự thúc đẩy mạnh mẽ trong việc thiết lập quyền lực, là biểu tượng của sự giàu có và phong phú.

Rồng thể hiện cho quyền lực, địa vị, sức mạnh của chủ sở hữu nó. Ngoài ra, nó mang lại tài lộc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân

Tượng Rồng phong thủy
Tượng Rồng phong thủy

Tham khảo thêm:  Tượng rồng đá và ý nghĩa tâm linh

Cơ sở điêu khắc đá tượng đá phong thủy

Trong số rất nhiều cơ sở điêu khắc tượng bằng đá tượng phong thủy trên thị trường, Cơ sở Đá Điêu Khắc Tượng Đá Phong Thủy – tuongdaphatgiao.com là cơ sở chuyên điêu khắc các loại Tượng Đá tự nhiên và nguyên khối uy tín hàng đầu, chất lượng đáng tin cậy và giá thành hợp lí.

Khi đến với tuongdaphatgiao.com, quý khách sẽ được tư vấn kĩ càng và tận tâm về việc chọn chất liệu đá, mẫu mã kích thước sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.  tuongdaphatgiao.com còn nhận tận nơi cho khách hàng có nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Hotline: 0965 924 665

– Email: tuongdaphatgiao@gmail.com